Những thông tin bạn nên biết về công ty dây điện Cadivi Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty dây cáp điện CADIVI với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây và cáp điện tại Việt Nam. Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ xuất sắc, CADIVI đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành điện lực và đáp ứng nhu cầu về dây và cáp điện cho nhiều dự án quan trọng cả trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu về công ty dây cáp điện CADIVI nhé!

công ty dây cáp điện cadivi

I. Giới thiệu công ty dây điện Cadivi Việt Nam

Công ty cáp điện CADIVI Việt Nam, thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX), chuyên sản xuất các loại dây, cáp điện để phục vụ rộng rãi cho ngành công nghiệp, tiêu dùng và xuất khẩu. Công ty này được thành lập vào ngày 06/10/1975 dưới thương hiệu CADIVI, sau đó trở thành một công ty cổ phần vào tháng 9 năm 2007.

CADIVI có đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với hơn 50% nhân viên là công nhân kỹ thuật. Hiện tại, họ có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên và hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Công ty này sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam và sử dụng máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển khác. Sản lượng sản xuất của họ là 60.000 tấn đồng/năm, 40.000 tấn nhôm/năm và 20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm (nguyên liệu sản xuất dây cáp điện).

Danh mục sản phẩm của CADIVI rất đa dạng, bao gồm: 

 • Dây dây dụng
 • Cáp điện lực
 • Dây dẫn trần (đồng và nhôm)
 • Dây điện từ, cáp vặn xoắn (ABC)
 • Cáp trung thế
 • Cáp truyền dữ liệu
 • Dây điện cho xe ô tô gắn máy
 • Cáp điện kế
 • Cáp multiplex
 • Cáp điều khiển
 • Cáp chống thấm
 • Cáp chống cháy
 • Cáp chậm cháy
 • Ống luồn và phụ kiện ống luồn.

CADIVI là một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, họ tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, bao gồm ISO 9001:2015. Họ đã tham gia vào nhiều dự án lớn như đường dây cao thế 500kV, 220kV, 110kV và các dự án năng lượng nông thôn, đóng góp vào sự phát triển của ngành điện lực.

CADIVI đặt mục tiêu mang lại giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời tạo lợi nhuận cho cổ đông và lợi ích cho người lao động. Họ cũng coi trọng bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Tầm nhìn của CADIVI là trở thành tập đoàn dây cáp điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong giai đoạn 2015-2020, họ hướng đến các giá trị như chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ thuận lợi cho khách hàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, lợi nhuận cao và bền vững cho cổ đông, đóng góp cho cộng đồng và môi trường.

công ty dây cáp điện cadivi

II. Công ty phân phối dây cáp điện Cadivi hàng đầu Việt Nam – Cáp điện TCT

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT là một trong những nhà cung cấp hàng đầu dây điện và cáp điện tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, từng làm việc trong các doanh nghiệp lớn trong nước, các công ty liên doanh và các công ty nước ngoài trong lĩnh vực dây cáp điện và thiết bị điện.

Chúng tôi là Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện từ các thương hiệu uy tín khác như CADIVI, CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã tham gia cung cấp dây và cáp điện cho nhiều dự án lớn, xây dựng sự tín nhiệm từ khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước.

công ty dây cáp điện cadivi

Công ty CÁP ĐIỆN TCT chúng tôi mong muốn hợp tác với mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước để đảm nhận thầu cung cấp vật tư về dây cáp điện và thiết bị điện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TCT

Địa chỉ trụ sở: Số 61, Phố Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.

SĐT: (84-024) 6 286 1333 – 6.261.4208

Website: http://capdientct.com

Email: capdientct@gmail.com; tctcompanyltd@gmail.com

Chúng tôi cam kết hoạt động vì sự an toàn, chất lượng của các công trình, lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn cao. Chúng tôi tự hào là đại lý số 1 của Công ty Cổ phần Dây và Cáp Điện TAYA, thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp khác như Cadivi, LS-vina, Goldcup, Cadisun để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và nhận được ưu đãi lớn từ họ.

Xem thêm: công suất dây điện cadivi

336 Lượt Xem
0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Tin liên quan