Cáp cách điện pvc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT, nhà phân phối cáp cách điện PVC chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, gồm các sản phẩm như: Cáp điện cách điện 2 lõi PVC, Cáp điện cách điện 3 lõi PVC, Cáp điện cách điện 4 lõi PVC, Cáp điện 3 pha + 1 trung tính cách điện PVC

Khi chọn mua cáp cách điện PVC tại TCT, TCT cam kết:  ➞ Phù hợp với tiêu chuẩn: IEC 60502-1 ➞ 100% hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ tem mác ➞ Đảm bảo nguồn hàng ổn định với số lượng lớn! ➞ Giá cả cạnh tranh.


FAQ - C U HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Cáp cách điện PVC được sản xuất với vỏ bọc cách điện được làm bằng nhựa cao su dẻo PVC cao cấp. Lõi là sợi đồng tinh khiết 99,99% .

    Các loại cáp cách điện PVC phổ biến hiện nay: Cáp điện cách điện 2 lõi PVC: cáp 2 lõi cách điện PVC, Cáp cách điện PVC 2x1,5mm2, Cáp cách điện PVC 2x2,5mm2. Cáp điện cách điện 3 lõi PVC: Cáp cách điện 3 lõi bọc cách điện PVC, Cáp Điện 3 Lõi Cách Điện CU-PVC-PVC, Cáp điện cách điện 4 lõi PVC: Cáp 4 lõi cách điện CU-PVC-PVC 4×1,5mm2, Cáp 4 lõi cách điện CU-PVC-PVC 4×2,5mm2… Cáp điện 3 pha + 1 trung tính cách điện PVC: Cáp điện 3 pha + 1 trung tính bọc cách điện CU, Cáp điện 3 pha+1 trung tính bọc cách điện PVC,....

    PVC (Polyvinyl Chloride) là chất cách nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến nhất cho các loại dây và cáp điện, nó sở hữu các đặc tính nổi bật như: Độ bền cao, khả năng chịu lực và va đập lớn, có tuổi thọ cao trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Chống tia cực tím cực kỳ tốt nên các thành phẩm được làm từ nhựa PVC không bị lão hóa khi gặp môi trường có tia cực tím. Khả năng chống ăn mòn hóa chất rất tốt. Không bị han gỉ, mục nát khi tiếp xúc với hóa chất Có khả năng chống cháy khi không may xảy ra hỏa hoạn. Chống thấm nước, chống rêu mốc rất tốt. An toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Dễ dàng thi công và lắp đặt. Nhờ kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng nên việc lắp đặt trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

    Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm cáp cách điện PVC do TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra.