Cáp điện ngầm

TCT là công ty phân phối, cung cấp cáp điện ngầm thương hiệu Taya nổi tiếng và uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng chủng loại như

✔ Cáp ngầm áo giáp bằng nhôm

✔ Cáp ngầm áo giáp bằng thép

✔ Cáp ngầm áo giáp sợi thép.

Với mong muốn là cầu nối giữa các nhà sản xuất với khách hàng, TCT cam kết mang đến sản phẩm 100% hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ tem mác lựa chọn; Giá cả cạnh tranh; Giao hàng toàn quốc. Từ đó, chinh phục được hàng nghìn khách hàng, cung cấp cáp điện ngầm cho nhiều dự án lớn như Time City, Royal City – VinGroup, Skyline – COMA,….

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Cách điện bằng XLPE, vỏ bọc bên ngoài bằng PVC, có lớp giáp kim loại bằng băng thép mạ kẽm hoặc sợi thép mạ kẽm để tăng cường bảo vệ cho cấu trúc bên trong khi cáp được chôn ngầm trực tiếp trong đất.

    Cáp điện ngầm thương hiệu Taya gồm: Cáp ngầm áo giáp bằng nhôm, cáp ngầm áo giáp bằng thép, cáp ngầm áo giáp sợi thép.

    Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm cáp điện ngầm do TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra.