Cáp điện nhôm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT là nhà phân phối và đại lý độc quyền chuyên cung cấp sản phẩm cáp điện nhôm từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Taya, Cadisun, Lsvina. Dòng sản phẩm cáp điện nhôm tại TCT gồm:

✔ Cáp nhôm bọc PVC

✔ Cáp nhôm lõi thép trần

✔ Cáp nhôm trần. 

TCT cam kết: Sản phẩm sẵn có, số lượng lớn; Cam kết 100% hàng chính hãng, có chứng chỉ CO, CQ đi kèm; Đảm bảo hàng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, chế độ hậu mãi chu đáo. Sẵn sàng tư vấn 24/7 và giao hàng khắp 63 tỉnh thành đất nước…

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Đầu tiên chúng ta cần biết chất liệu ruột nhôm xoắn thành các lớp đồng tâm và vỏ cách điện PVC được ghi trên thông số của bao bì từng cuộn dây, sau đó là số lõi sẽ tương ứng như các loại dây điện 2 lõi, dây điện 3 lõi và dây điện 4 lõi.

    Cáp điện nhôm hiện có các loại như cáp nhôm bọc PVC, cáp nhôm lõi thép trần, cáp nhôm trần…

    Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm cáp điện nhôm TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra.