Cáp điện điều khiển

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cáp điện điều khiển thương hiệu Taya, Cadisun, Lsvina…hàng đầu tại Việt Nam gồm:

✔ Cáp điện điều khiển chống cháy nhiễu

✔ Cáp điều khiển 10cx1,5mm2, 2×1,5mm2, 3×1,5mm2….

Với uy tín và sự hợp tác lâu dài cùng các nhà sản xuất trong nhiều năm, TCT cam kết: 100% sản phẩm chính hãng, giá bán hợp lý nhất. Tất cả sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Bảo hành lâu bền, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ nhà sản xuất. Báo giá nhanh chóng, tư vấn 24/7; Giao hàng toàn quốc…..

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Đầu tiên chúng ta cần biết chất liệu ruột đồng và vỏ bọc bằng PVC được ghi trên thông số của bao bì từng cuộn dây, sau đó là số lõi sẽ tương ứng như các loại dây điện 2 lõi, dây điện 3 lõi và dây điện 4 lõi.

    Cáp điện điều khiển hiện có các loại như cáp điện điều khiển chống cháy nhiễu, cáp điều khiển 10cx1,5mm2, cáp điều khiển 2x1,5mm2, cáp điều khiển 3x1,5mm2,....

    ✓ Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm cáp điện điều khiển TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra.