Dây điện dân dụng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT là một trong những nhà cung cấp dây điện dân dụng thương hiệu TAYA hàng đầu tại Việt Nam, gồm:

➜ Dây đơn cứng

➜ Dây đơn mềm

➜ Dây đôi mềm.

Cam kết: 100% hàng chính hãng, chất lượng tốt. Bảo hành dài hạn. Sản phẩm dây điện dân dụng luôn sẵn có. Giao hàng nhanh.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Dây điện dân dụng được sản xuất với vỏ bọc cách điện được làm bằng nhựa cao su dẻo PVC, hoặc có thể là PE và nhựa XLPE. Lõi dây điện dân dụng có thể là nhôm hoặc có thể là đồng nguyên chất chiếm tỷ lệ là 99,99%. Với những loại dây điện dung dụng chất lượng, được sản xuất bởi những đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, tiêu chuẩn… thể hiện qua các kí hiệu trên thân sản phẩm.

    Các loại dây điện dân dụng phổ biến hiện nay:  - Dây đơn cứng: CU-PVC (LF-IV) 1×2,5mm2, CU-PVC (LF-IV) 1x6mm2 - Dây đơn mềm: CU-PVC (LF-VSF) 1x4mm2, Cu-pvc-pvc (vctfk) 1×1,5mm2, CUPVC (LF-VSF) 1×2,5mm2 - Dây đôi mềm: Cu-pvc-pvc (vctfk) 2×2,5mm2, cu-pvc-pvc-vctfk-1x15mm2

    ✓ Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác.  ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện  ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm dây điện dân dụng do TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra. Liên hệ ngay đến (84-024) 6.261.4208 - 024 6286 1 333để ĐẶT MUA sản phẩm! Email: capdientct@gmail.com

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo Xem bản đồ