Tìm hiểu chi tiết về cáp điện LS Vina chính hãng

5/5 - (18 bình chọn)

Cáp điện LS Vina là một thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong mạng điện hạ thế ba pha của cả dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm này thuộc thương hiệu uy tín và chất lượng, đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng, người tiêu dùng nên đến các đại lý phân phối uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và có cơ hội hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.

Giới thiệu về cáp điện LS Vina

Cáp nhôm trần – Đồng trần LS Vina

Cáp có thể có lõi bện hoặc lõi solid và được sản xuất với các kích thước và độ cứng khác nhau để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Cáp nhôm lõi thép có nhiều kích thước khác nhau và thường được sử dụng trong các đường truyền trên không. Trong một số trường hợp, các loại cáp này sẽ được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng:

 • ACSR (ACSR/Grs): Thường được bôi mỡ và sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như điều kiện không khí bị nhiễm mặn.
 • ACSR/AW: Có sợi thép bọc nhôm để giảm sự hao mòn bên trong lõi thép.
 • AACSR: Sợi nhôm hợp kim lõi thép được sử dụng khi cần đến sức căng cao.
Cap điện LV Vina
Cap điện LV Vina

Các loại cáp này có khả năng chịu lực cao và thường được sử dụng trong các nguồn cung cấp lớn. Ví dụ bao gồm: Hi-STACIR/AW, Hi-TACSR/AW và TACSR/AW. Cụ thể, cáp Hi-STACIR/AW có đặc tính tương tự như cáp AC.

OPGW (Optical Fiber overhead Ground Wire): Cáp quang được tích hợp với các tính năng của dây truyền điện. Nó bảo vệ đường truyền điện khỏi hiện tượng lỗi dòng khi có sự cố xảy ra. OPGW có thể được sử dụng trên nhiều đường dây trên không.

Các loại OPGW có thể được phân loại thành các dạng như OPGW-bufer, làm từ các sợi cáp quang trong ống nhựa và SSLT-OPGW, được làm từ các sợi cáp quang trong các ống thép chống gỉ, tuỳ thuộc vào cấu trúc của các sợi cáp quang trong dây cáp.

Cáp nhôm LS Vina

Sản phẩm dây nhôm LS Vina và cáp nhôm LS Vina đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nguồn nguyên liệu sạch được nhập khẩu từ nước ngoài, có hàm lượng tinh chất nhôm đạt 99,7%. Hệ thống dây chuyền và thiết bị sản xuất hiện đại, được đầu tư đồng bộ và nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Danh sách các loại cáp nhôm LS Vina bao gồm:

Cáp vặn xoắn hạ thế, điện áp 0.6/1 (1.2) kV, tiêu chuẩn AS/NZS 3560.1:2000 và TCVN 6447:

 • Cáp nhôm vặn xoắn hạ thế, 2-3-4 lõi, cách điện XLPE, kí hiệu Al/XLPE 2x-3x-4x (viết tắt ABC).
 • Cáp nhôm vặn xoắn hạ thế, dây trung tính bằng nhôm hợp kim, cách điện XLPE, kí hiệu Al/XLPE 2x+ – 3x+ (viết tắt ABC).
 • Cáp đồng vặn xoắn, 2-3-4 lõi, cách điện XLPE, kí hiệu Cu/XLPE 2x-3x-4x (viết tắt CBC).
Cap điện LV Vina
Cap điện LV Vina

Cáp trung thế vặn xoắn trên không, bọc XLPE, tuân theo tiêu chuẩn AS 3599.1:2013:

 • Cáp trung thế nhôm lõi thép vặn xoắn, cách điện XLPE, điện áp 6.35/11 (12) kV & 12.7/22 (24) kV.

Cáp trung thế treo trên sứ, được sử dụng cho đường dây trên không:

 • Dây nhôm (tuân theo tiêu chuẩn IEC 61089), không có màn chắn ruột dẫn, được bọc cách điện XLPE, với điện áp 22 kV và 35 kV, theo tiêu chuẩn BS BN 50397-1:2006, kí hiệu Al/XLPE 22kV – Al/XLPE 35 kV.
 • Dây nhôm (tuân theo tiêu chuẩn IEC 61089), có màn chắn ruột dẫn, được bọc cách điện XLPE, với điện áp 22 kV và 35 kV, theo tiêu chuẩn BS BN 50397-1:2006, kí hiệu Al/XLPE 22kV – Al/XLPE 35 kV.
 • Dây nhôm lõi thép, không có màn chắn ruột dẫn, được bọc cách điện XLPE, với điện áp 22 kV và 35 kV, kí hiệu ACSR/XLPE 22 kV – ACSR/XLPE 35 kV.
 • Dây nhôm lõi thép, có màn chắn ruột dẫn, được bọc cách điện XLPE, với điện áp 22 kV và 35 kV, kí hiệu ACSR/XLPE 22 kV – ACSR/XLPE 35 kV.

Cáp cao su LS Vina

Cáp cao su LS Vina là loại cáp điện lõi đồng được bọc bởi vỏ cao su, được sử dụng trong các ứng dụng như điện dân dụng và điện công nghiệp như hầm mỏ, tàu thuyền, cầu cảng, vận hàng thang, thang máy. Được sản xuất từ cao su tự nhiên và lõi đồng nguyên chất, có độ dẫn điện cao và có khả năng chịu ẩm tốt, dễ dàng vận hành.

Cáp tàu biển LS Vina

Cáp tàu biển LS Vina có các đặc điểm sau:

 • Thường được sử dụng là cáp lực, cáp điều khiển, cũng như thiết bị đo đạc và truyền thông trên các loại tàu khác nhau.
 • Đã được chứng nhận bởi các tổ chức như UL và ETL.

Các loại cáp tàu biển LS Vina được phân loại như sau:

 • JIS C 3410: Phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản và phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • IEE 1580 E/X: Cách điện có kiểu E (cao su cách điện – ERP) và kiểu X (XLPE).
 • IEC SHF1: Cáp dẻo không chứa halogen, đáp ứng tiêu chuẩn IEC và không gây hại cho môi trường hoặc sức khỏe con người.
 • DIN 89158-89160: Cáp cao su có độ bền cao, đáp ứng tiêu chuẩn DIN và không chứa acid gây hại.
Cap điện LV Vina
Cap điện LV Vina

Cáp ngầm trên biển 

Cáp ngầm trên biển thường được sử dụng cho các ứng dụng như cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và truyền thông trên các loại tàu như LNG trong ngành thiết bị hàng hải như FPSO.

Các loại cáp ngầm trên biển được phân loại như sau:

 • AS 4193: Đáp ứng các tiêu chuẩn của Australia, sản phẩm này không thấm khí và không chứa halogen. Cách điện ERP và được sử dụng cho FPSO.
 • IEE 1580 LSE/LSXl: Không chứa halogen và sản xuất theo tiêu chuẩn IEEE.
 • JIS HF: Sản xuất theo tiêu chuẩn IEC và dành riêng cho LNG.
 • IEEE 1580 P: Sản xuất theo tiêu chuẩn IEEE của Mỹ. Sử dụng lõi mềm dẻo và lớp cách điện XLPO được bọc với vật liệu PCP dẻo.
 • NEK 606: Sản xuất theo tiêu chuẩn Norwegian và là loại cáp chống bùn.
 • BS 6883/7917: Sản xuất theo tiêu chuẩn Anh và sử dụng vật liệu chống hóa chất và dầu.

Cáp cao su sử dụng cho đầu máy xe lửa 

Cáp cao su sử dụng cho đầu máy xe lửa không độc hại và không sinh ra khí halogen, áp dụng cho điện lược, điều khiển, đo lường và truyền thông nội bộ trên các phương tiện như tàu hỏa, tàu điện cao tốc, tàu điện ngầm. Sản phẩm này đạt chứng chỉ British WALLINGTON và đã được sử dụng cho KTX để lắp ráp tàu điện ngầm cao tốc của Hàn Quốc.

Cáp sử dụng cho tàu chiến

Cáp sử dụng cho tàu chiến thường được áp dụng trong các ứng dụng như cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và truyền thông trên các loại tàu như tàu vận tải, tàu ngầm và chiến hạm.

Loại cáp này thường được phê chuẩn bởi cục hàng hải Hàn Quốc, có chứng chỉ KETI được quân đội Hàn Quốc phê duyệt và chứng chỉ NAVSEA của Mỹ.

Các phân loại của cáp sử dụng cho tàu chiến bao gồm:

 • MIL-DTL-24643B: Sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ, chia thành hai loại là cáp chống nước và không chống nước, với khả năng chống mài mòn cao.
 • MIL-DTL-24640B: Sản xuất theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ, nhẹ hơn nhiều so với loại 24643B, chia thành hai loại chống nước và không chống nước, dễ dàng lắp đặt do tính nhẹ và dẻo. VG 95218 có khả năng chống lửa cao, không chứa halogen và chống thấm dầu.

Cáp sử dụng cho nhà máy hạt nhân

Cáp sử dụng cho nhà máy hạt nhân được chia thành hai loại:

 • Cáp CLASS 1E: Ngăn ngừa nhiễm điện và khả năng phóng xạ từ lỗ thủng của lò phản ứng hạt nhân, đảm bảo sự phân cách giữa các khoang tàu và loại bỏ nhiệt từ các khoang tàu trong trường hợp xảy ra tai nạn lò phản ứng hạt nhân.
 • Cáp NON CLASS 1E: Sử dụng cho các tuabin và switchyards trong các khu vực không an toàn.

Dây và cáp hạ thế của LS-Vina

Dây và cáp hạ thế của LS-Vina được sử dụng để truyền tải dòng điện với cường độ và điện áp từ 300/500 V, 450/750 V, đến 0.6/1 (1.2) kV. Thông thường, chúng được lắp đặt trong các toà nhà, khu dân cư hoặc xí nghiệp để phân phối điện.

Thông tin chi tiết về cáp điện hạ thế LS Vina:

Tiêu chuẩn sản xuất: Tuân theo các tiêu chuẩn như IEC, AS/ZNS, BS, ICEA, TCVN, và IEC 62067 (trên 150KV).

Lõi dẫn: Sử dụng lõi dẫn làm từ đồng hoặc nhôm, bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228. Có thể sản xuất lõi dẫn theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả hình dáng bện kiểu Sector hoặc kiểu Milliken.

Cách điện: Sử dụng Polyethylene liên kết ngang (XLPE), X-90 hoặc nhựa polyvinyl chloride (PVC) làm vật liệu cách điện.

Ghép lõi: Các lõi cách điện được bện lại và làm tròn thành cáp, với số lõi quy định theo từng dòng sản phẩm.

Lớp bọc lót/phân cách: Sử dụng nhựa Polyethylene (PE) hoặc nhựa PVC.

Vỏ cáp: Có lớp vỏ bảo vệ cáp từ các tác nhân cơ học, được tạo thành bởi lớp giáp của các sợi thép hoặc băng thép. Nếu cáp là đơn lõi và được thiết kế dựa trên dòng điện, lớp giáp sẽ được sản xuất với vật liệu không nhiễm từ (như sợi hoặc băng nhôm).

Lớp vỏ ngoài cùng: Lớp vỏ này được làm từ vật liệu PVC hoặc PE, với các đặc tính đặc biệt như chậm cháy, ít khói hoặc không khói, không tỏa ra khí độc, tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng.

Cap điện LV Vina
Cap điện LV Vina

Cáp trung thế của LS Vina 

Cáp trung thế của LS Vina được sử dụng để truyền tải và phân phối điện với các điện áp 3.6/6 (7.2) kV, 6/10 (12) kV, 8.7/15 (17.5) kV, 12.7/22 (24) kV, 18/30 (36) kV, và 20/35 (40.5) kV, tần số 50 Hz. Nhiệt độ làm việc dài hạn cho cáp là 90ºC, và nhiệt độ cực đại khi ngắn mạch là 250ºC trong thời gian không quá 5 giây.

Thông tin chi tiết về cáp trung thế LS Vina:

Lõi dẫn: Cáp có lõi dẫn được làm từ đồng hoặc nhôm, bện nén tròn hoặc nén kiểu Segments tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hoặc yêu cầu của khách hàng.

Cách điện: Sử dụng lớp cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang siêu sạch. Cách điện và màn chắn lõi được đùn đồng thời trong một quá trình để ngăn ngừa các khoảng trống giữa các lớp. Các quy trình đùn được kiểm soát bằng áp suất không khí cùng với hệ thống tia X. Trong một số trường hợp, cách điện kiểu Tree-XLPE sẽ được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Màn chắn kim loại: Bên ngoài lớp màn chắn cách điện là lớp chắn bằng đồng hoặc sợi đồng hoặc vỏ chì.

Áo giáp: Vỏ bảo vệ cáp từ các tác nhân cơ học được tạo thành bởi lớp giáp của các sợi thép hoặc sợi bằng thép, hoặc bằng nhôm nếu là đơn lõi và được thiết kế dựa trên sự lựa chọn của dòng.

Lớp vỏ ngoài cùng: Lớp vỏ này được làm từ PVC hoặc PE với các đặc tính chống cháy, ít khói hoặc không khói, không tỏa ra khí độc. Trong một số trường hợp đặc biệt, nó cũng có thể được sản xuất để chống mối mọt tấn công.

Cáp điện LV Vina
Cáp điện LV Vina

Cáp điều khiển của LS Vina

Cáp điều khiển của LS Vina, còn được gọi là cáp điều khiển tín hiệu, được sử dụng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của các thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi khoảng cách quá xa và không thể sử dụng sóng điện từ.

Ngoài ra, cáp điều khiển còn chịu tác động của nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong tòa nhà. Nó cũng được sử dụng cho các mạch điều khiển công nghiệp, như trong các hệ thống và thiết bị kỹ thuật, máy móc, thiết bị đo lường, điều hòa không khí… Cáp điều khiển cho phép phân phối dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp.

Thông tin chi tiết về cáp điều khiển LS Vina:

Tiêu chuẩn sản xuất: Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như IEC, AS/ZNS, BS, ICEA, TCVN và nhiều tiêu chuẩn khác, bao gồm cả IEC 62067 (trên 150KV).

Lõi dẫn: Sản phẩm có lõi dẫn được làm bằng đồng hoặc nhôm, bện nén tròn hoặc nén theo kiểu Segments phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228.

Cách điện: Cáp sử dụng vật liệu cách điện từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC (Polyvinyl Chloride).

Ghép lõi: Các lõi cách điện sẽ được bện lại để làm tròn dây cáp, với số lõi được quy định tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp bọc lót phân cách: Được làm từ nhựa PE hoặc nhựa PVC.

Đặc điểm riêng biệt của cáp điều khiển LS Vina:

 • Bảo vệ chống nhiễu với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
 • Bảo vệ đặc tính cơ học của cáp với lớp băng thép hoặc lớp sợi.
 • Bảo vệ cáp trong điều kiện cháy như chống cháy bén, chậm cháy hoặc không tỏa khói, không khí độc.
 • Giúp chống mối mọt và sự tấn công của các loại côn trùng khác.
Cáp điện LV Vina
Cáp điện LV Vina

Cáp chống cháy LS Vina 

Trong nhiều năm qua, LS Vina đã nhận thức được vai trò quan trọng của cáp có khả năng chịu đựng trong điều kiện cháy. Do đó, công ty đã tiến hành nghiên cứu và phát triển thành công hai sản phẩm cáp chống cháy là Fire Safe và Fire Rated. Cả hai sản phẩm này đều có khả năng chịu nhiệt cao, không sinh ra khói hoặc khí độc trong quá trình cháy. Đặc biệt, cáp Fire Rated còn có khả năng bảo toàn mạch điện trong suốt quá trình cháy.

Đại lý phân phối cáp điện LS Vina uy tín, chất lượng? 

Cáp điện TCT là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối dây điện và dây cáp điện. Với dòng sản phẩm cáp điện LS Vina chất lượng, chúng tôi là nhà phân phối chính hãng mà quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn.

Hệ thống phân phối của chúng tôi mở rộng khắp cả nước, giúp phục vụ khách hàng từ mọi nơi một cách tận tình và chu đáo. Cáp điện TCT cam kết giao hàng tận nơi với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Sản phẩm dây và cáp điện LS Vina mà chúng tôi phân phối được sản xuất trên công nghệ hiện đại của thế giới, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Khi quyết định mua hàng tại Cáp điện TCT, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng kèm theo đầy đủ chứng chỉ, phiếu xuất xưởng và biên bản thử nghiệm dây cáp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá cáp điện LS Vina cạnh tranh và chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Liên Hệ Tư Vấn Ngay

 0983.234.889

 ZALO: 0983.234.889

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và cung cấp báo giá nhanh chóng, chính xác.

Cap điện LV Vina
Cap điện LV Vina

Khách hàng cũng được hưởng các ưu đãi như:

 • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển tùy thuộc vào đơn hàng.
 • Chính sách đổi trả linh hoạt và cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, hàng giả, hoặc hàng nhái kém chất lượng.

Với giá cả luôn tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất!

1739 Lượt Xem
5 1 Biểu quyế
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Tin liên quan