Cáp điện chống cháy - Chậm cháy

Là đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan). Phân phối dây cáp điện thuộc các hãng như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP,….Quý khách có thể yên tâm với sản phẩm cáp điện chống cháy – chậm cháy tại TCT. TCT cam kết:

✔ 100% hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ tem mác

✔ Đảm bảo nguồn hàng ổn định với số lượng lớn

✔ Giá cả cạnh tranh

✔ Giao hàng toàn quốc.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

    Cáp điện chống cháy - chậm cháy được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp như vỏ bọc cách nhiệt bằng nhựa PVC chống cháy, ít halogen, ít khói hoặc bằng chất dẻo fluoroplastic…Lõi là sợi đồng tinh khiết 99,99%.

    Các loại cáp điện chống cháy - chậm cháy thương hiệu Taya phổ biến hiện nay: Cáp điện chống cháy Cáp điện chống cháy

    IEC 60502: Kết cấu và kích thước IEC 60331/BS 6387: Chống cháy IEC 60332-1/BS 4066: Chống bén lửa (Đơn thẳng đứng) IEC 60332-3/BS 4066: Chống bén lửa (Bó cáp thẳng đứng) IEC 754-1 & 2/BS 6425: Đặc tính Halogen IEC 61034-2/BS 7622: Đặc tính ít khói

    Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. ✓ Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện ✓ Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng. ✓ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường ✓ Tất cả những sản phẩm cáp điện chống cháy - chậm cháy do TCT cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn và thời hạn bảo hành được nhà sản xuất đưa ra.